Giờ làm việc: 8h - 17h30

Máy xoa nền đánh bóng bê tông là một thiết bị quan trọng trong xây dựng và công nghiệp, giúp cho việc chuẩn hoá và làm đẹp bề mặt bê tông một cách dễ dàng và hiệu quả. Sử dụng máy này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, vì nó có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Có rất nhiều loại máy xoa nền đánh bóng bê tông trên thị trường, từ các loại nhỏ và tiện dụng đến các loại lớn và mạnh mẽ cho các dự án lớn. Chọn một loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nếu bạn muốn mua máy xoa nền đánh bóng bê tông, hãy đến Công ty của chúng tôi là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Trong quá trình sử dụng máy xoa nền đánh bóng bê tông, hãy luôn tuân thủ các hướng dẫn về an toàn và bảo trì để đảm bảo sức mạnh và tuổi thọ của máy. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc chuyên gia để được tư vấn tốt nhất.

Máy xoa nền bê tông . Đặc biệt, mâm xoa siêu phẳng, tốc độ xoa linh hoạt, nhanh chóng, giá thành rẻ. Bảo hành trên toàn quốc.

Máy xoa nền bê tông có chế độ làm việc ổn định, thời gian làm việc lâu dài, tốc độ xoa nhanh chóng, chất lượng tốt, những cánh xoa nền sẽ giúp cho việc san nền bê tông dễ dàng, cộng với mâm xoa siêu phẳng với động cơ mạnh mẽ 5.5Hp sẽ mang đến cho công trình chất lượng nền bê tông phẳng, láng. Máy xoa nền bê tông với tính năng cơ động cao, tiết kiệm nhân lực cho việc tao phẳng công trình.

Nhằm mang đến cho Khách hàng những lựa chọn tốt nhất, ngoài kinh doanh máy xoa nền bê tông, chúng tôi còn chương trình sửa chữa và thay thế, gia công các loại phụ tùng cho dòng máy xoa nền bê tông, cũng như các loại máy móc phục vụ xây dựng, như máy cắt sắt, uốn sắt, máy phát điện, máy vận thăng...

Mua hàng của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được các chế độ "ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ" và DUY NHẤT tại Việt Nam như:

-  Cam kết hàng mới 100%.

-  Đổi hàng ngay khi phát hiện có lỗi kỹ thuật.

-  Được tư vấn MIỄN PHÍ trọn đời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

-  Bảo hành MIỄN PHÍ nếu hàng xảy ra lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

-  Được hưởng các chế độ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khác khi là khách hàng thân thiết của CTY chúng tôi.

--------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline, Zalo: 0913 461 586

- Kỹ thuật bảo hành: 0946 461 586

Email: vanduoc1586@hotmail.com

- Website: mayxaydung586.com

- Trụ sở: Cụm 2, Thôn Trung, Xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.

- Kho hàng 1: Km1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

- Kho hàng 2: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

- Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Thường Tín, TP.HN.

Trân trọng cảm ơn! Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!